vchat

Tĩnh Mạch Khang - Hoạt huyết, tán ứ, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng độ bền tĩnh mạch

65% Người bị suy giãn tĩnh mạch không biết mình mắc bệnh. Phụ nữ mang thai nhiều lần dễ bị giãn tĩnh mạch




Dựa vào các dấu hiệu lâm sàng của bệnh như tĩnh mạch giãn, phù chân, thay đổi sắc tố da và loét chân sẽ giúp chẩn đoán bệnh dễ dàng hơn. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm rất có ý nghĩa trong điều trị.
Bệnh suy tĩnh mạch có thể phát hiện qua các triệu chứng như đau nhức chân, mỏi chân, nặng chân, tê chân, cảm giác nóng chân, chuột rút về đêm. Các cảm giác khó chịu này tăng lên khi bệnh nhân đứng lâu hay ngồi lâu và giảm bớt khi bệnh nhân nằm gác chân cao hay mang vớ. Bên cạnh đó, triệu chứng của bệnh còn biểu hiện qua những dấu hiệu lâm sàng như các tĩnh mạch giãn, phù chân, thay đổi sắc tố da và loét chân.

Thực tế có nhiều bệnh nhân bị đau chân phù hợp với bệnh suy tĩnh mạch nhưng lại không có dấu hiệu lâm sàng hay ngược lại những người có tĩnh mạch giãn to dưới da nhưng lại không hề đau hay có dấu hiệu khó chịu ở chân khác. "Chính những biểu hiện không tương quan này làm cho người có bệnh chủ quan không đi khám và điều trị bệnh ở giai đoạn sớm để đến phù nề, lở loét, thậm chí đe dọa đến tính mạng".

TĨNH MẠCH KHANG
: được chiết xuất từ cao hạt dẻ ngựa, củ mài, quả dứa, hòe hoa.
Giúp tăng lưu thông tuần hoàn ngoại biên
Làm tăng sức bền tĩnh mạch, hạn chế hình thành huyết khối
Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân. Hỗ trợ giảm các triệu chứng như đau chân, nặng chân, tê chân, gân xanh nổi ở chân





Thành phần: 


  • Cao hạt dẻ ngựa………………..25mg
  • Cao củ mài……………………..100mg
  • Cao quả dứa……………………..75mg
  • Cao hoa hòe…………………….100mg
  • Cao rau má……………………….30mg
  • Tá dược vừa đủ………………..1 viên
Cơ chế tác dụng: 
Cao hạt dẻ ngựa: Aesin trong hạt dẻ ngựa có tác dụng tăng sức bền, tính đàn hồi cho thành mạch do ức chế hoạt tính enzyme elastase, hyaluronidaseE xúc tác cho quá trình giáng hóa Proteoglycan. Aesin còn có tác dụng giảm tính thấm thành mạch làm giảm nhanh các triệu chứng đau chân, nặng chân, phù nề… Hiện nay ở Châu Âu, Mỹ cao hạt dẻ được sử dụng rất nhiều để điều trị suy giãn tĩnh mạch mãn tính,  phù nề, trĩ…
Cao củ mài: các Bioflavonoid có trong củ mài có tác dụng giúp tăng trương lực thành tĩnh mạch, giảm tính thấm thành mạch, đối kháng với các chất trung gian gây viêm giúp giảm viêm, giảm đau, phù, bảo vệ bền vững cấu trúc mô liên kết thành tĩnh mạch.
Cao quả dứa: Giúp tăng lưu thông tuần hoàn, giảm nguy cơ tắc nghẽn và tạo cục máu đông.
Hèo hoa: Rutin có trong hòe hoa có tác dụng cầm máu, chống kết tập tiểu cầu, hạn chế sự xuất hiện của các cục máu đông. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm tăng sức bền thanh mạch, giảm tính thấm mao mạch hạn chế xơ, vỡ các mạch máu.
Công dụng: 
  • Giúp tăng lưu thông tuần hoàn ngoại biên
  • Làm tăng sức bền tĩnh mạch, hạn chế hình thành huyết khối
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân. Hỗ trợ giảm các triệu chứng như đau chân, nặng chân, tê chân, gân xanh nổi ở chân…
Đối tượng sử dụng: 
  • Người bị suy giãn tĩnh mạch chân, giãn tĩnh mạch.
  • Người làm việc thường xuyên trong tư thế đứng hoặc ngồi lâu, người hoạt động chân tay thường xuyên.
  • Người béo phì, cao huyết áp, nghiện thuốc lá, ít hoạt động, mang thai, người bị vôi hóa tĩnh mạch hoặc vữa xơ tĩnh mạch v.v…
Cách dùng: 
  • Ngày 4 viên chia làm 2 lần. Uống trước khi ăn 30 phút.
  • Dùng với liệu trình liên tục, ít nhất 3 tháng để thu được hiệu quả cao nhất.
Quy cách: Hộp x 3 vỉ x 10 viên nang
Bảo quản : Khô ráo tránh ánh sáng
Xuất xứ : Việt Nam




Liên hệ tư vấn và giao hàng tận nhà
Công ty TNHH Thực Phẩm Chức Năng LOHHA
Địa chỉ: 92B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0435 666 347

0 nhận xét:

Đăng nhận xét